Đăng ký tình nguyên viên hỗ trợ người bệnh ngoại trú

Công văn số 1112/BVĐHYD-CTXH ngày 06/6/2024 của Bệnh viện Đại học Y Dược về việc tuyển sinh viên tình nguyện hỗ trợ người bệnh ngoại trú.

Nhận thấy đây là hoạt động hữu ích cho sinh viên được rèn luyện các kỹ năng mềm, Phòng Công tác Sinh viên kính đề nghị các Khoa triển khai cho sinh viên đăng ký tham gia trước 17g00 ngày 13/7/2024 tại liên kết:

Trong đó, Sinh viên đăng ký tham gia tối thiểu 2-3 ngày/1 tuần (Thời gian từ 07g00 – 10g00, các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu và từ ngày 15/7 đến ngày 20/9/2024). Bệnh viện sẽ hỗ trợ mỗi sinh viên tình nguyện phí ăn sáng và nước uống được chi trả bằng tiền mặt (50.000đ/1 buổi). Sinh viên lưu ý mặc trang phục lịch sự, có thể mặc áo Đoàn Thanh niên, khi trực sẽ khoác áo ghile của Bệnh viện bên ngoài. Bệnh viện Đại học Y Dược sẽ tập huấn cho tất cả các sinh viên đăng ký, thời gian tập huấn sẽ thông báo cụ thể sau.

Trân trọng./.